Giới thiệu

Về shop Gối Văn Phòng

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm gối cao su non của các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc đại lục: Kamary, Sunsusu, Sunshine Home Textile,... Chúng tôi cũng là đại lý độc quyền của hãng Sibling, Đài Loan và đồng thời là nhà nhập khẩu dòng gối cao su cao cấp đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Về sản phẩm gối cao su non định hình

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên nghiên cứu y khoa về hệ cơ xương cơ thể người và công nghệ sản xuất gối cao su mới nhất cho phép tạo ra những chiếc gối với nhiều đặc điểm ưu việt hơn hẳn các loại gối truyền thống:

  • Khả năng định hình là điểm đáng giá nhất của gối cao su, được sản xuất theo khuôn đúc nên người ta có thể tạo nên bất kỳ hình dạng nào cho chiếc gối. Những kiểu dáng này tuân theo tiêu chuẩn về giải phẫu y tế giúp người sử dụng cảm thấy luôn thoải mái.
  • Khả năng chống thấm nước, không bám bụi bẩn, ngăn ngừa nấm mốc và ký sinh trùng do đặc tính của cao su non có hàng triệu lỗ thoáng, bạn sẽ không mất công vệ sinh ruột gối.
  • Vỏ gối tách biệt với ruột gối: ở một số dòng gối như gối tựa lưng, gối chữ U, gối lót ghế... nếu sử dụng gối bông, xốp truyền thống bạn sẽ không thể tháo rời vỏ gối ra để giặt.
  • Tính ổn định, không bị méo, biến dạng qua hàng năm liền sử dụng.
  • Hình thức đẹp, trang nhã phù hợp với nhiều không gian, nhất là văn phòng làm việc.

Về mong muốn bảo vệ sức khỏe con người

Ngày nay, lượng vận động của con người ngày càng ít đi. Chúng ta quá bận rộn với cuộc sống, với công việc, những tiện nghi hiện đại giúp ích nhiều cho con người nhưng đồng thời cũng khiến chúng ta dễ mắc các vấn đề về sức khỏe khó chữa trị.

Các sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp phổ biến trong dân văn phòng hoặc do sự lão hóa của tuổi già như đau lưng, vôi hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, bệnh trĩ, mất ngủ, đau vai gáy... đồng thời giữ gìn vẻ đẹp cơ thể.

Về chính sách bán hàng và giá rẻ

Chính sách bán hàng của chúng tôi giúp cho tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc có thể đặt hàng thuận tiện nhất, trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất thị trường.