Lưu ý khi đặt mua

Mặc dù chúng tôi đã mô tả thông tin sản phẩm và chính sách bán hàng rất rõ ràng nhưng do thời gian tham khảo của quý khách có hạn nên không tránh khỏi những hiểu lầm không đúng khi nhận hàng. Sau đây là một vài lưu ý, mong quý khách đọc trước khi quyết định đặt hàng:

1. Gối cao su non Mềm chứ Không Cứng

Cao su non (memory foam) là một loại vật liệu nhớ dạng mút do NASA phát minh, do tính chất đặc biệt nên nó được dùng sản xuất các loại gối cho người mắc bệnh xương khớp. Một số người nghĩ rằng gối cứng mới là tốt, kỳ thực chỉ gây hại cho tuần hoàn máu. Lưu ý rằng gối mềm khi bạn ấn vào không có nghĩa nó sẽ bị xẹp khi bạn dựa vào vì lực tác động hoàn toàn khác nhau và cao su non chất lượng tốt bao giờ cũng có độ "chắc". Gối mềm đúng là không tốt trong trường hợp nó là một chiếc gối bông, gối hơi hoặc gối xốp vì bề mặt nâng đỡ của các loại gối này không ổn định, rất chòng chành, lợi bất cập hại.

Cao su non mềm do bên trong nó có chứa hàng triệu khoang nhỏ li ti gọi là các tế bào, nó có cấu trúc tế bào mở, tức các khoang thông lẫn nhau. Do đó cao su non có tác dụng hấp thu các lực tác động gây hại tới xương khớp của bạn. Nếu là một chiếc gối cứng, toàn bộ các lực chèn ép, đè nén sẽ tác động thẳng tới cơ thể bạn. Vậy hiệu quả ở đâu?

Gối cứng chỉ có tác dụng đánh lừa cảm giác khi bạn lần đầu tiên cầm trên tay một sản phẩm gối cao su non. Bởi các khách hàng của chúng tôi hầu hết đều đánh giá cao loại gối mềm sau một thời gian sử dụng. Trên 5 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp dòng sản phẩm này, Gối Văn Phòng hiểu rất rõ ưu nhược điểm của từng chiếc gối.

2. Chúng tôi không ship hàng để chọn

Do gối là sản phẩm rất cồng kềnh và mỗi phiên giao hàng shipper phải mang rất nhiều hàng nên việc mang thêm một loạt sản phẩm để quý khách lựa chọn là bất khả thi. Nếu quý khách muốn xem trực tiếp sản phẩm có thể tới trực tiếp địa chỉ shop để lựa chọn.

3. Với địa chỉ là tòa nhà, (nếu có thể) quý khách vui lòng xuống sảnh để nhận hàng

Như đã nói, shipper mỗi chuyến giao hàng thường có rất nhiều hàng cồng kềnh nên không thể rời xe và xách hết hàng lên tận phòng. Hơn nữa thời gian quý khách bước ra thang máy sẽ nhanh hơn rất nhiều shipper phải gửi xe và mang hàng tới.

4. Hãy thử gối chữ U đúng cách

Bạn không thể chỉ đeo một chiếc gối chữ U vào cổ rồi vặn vẹo, lắc lư như một con robot để thử chất lượng gối. Làm vậy là bạn đang đánh giá một chiếc gối tốt dựa trên tiêu chí nó có ôm chặt cổ bạn hay không, nhưng hãy lưu ý tác dụng của gối chữ U (chữ C) là đỡ cổ gáy khi bạn dựa vào ghế. Do vậy cách duy nhất để bạn thử gối chữ U là dựa vào một mặt phẳng như ghế hoặc tường chẳng hạn.

5. Không trả hàng vì lý do không thích hay không hợp

Khi quý khách trả hàng, nếu do lỗi sản phẩm hoặc nhà cung cấp, chúng tôi sẽ chấp nhận đổi trả. Nếu nguyên nhân từ quý khách như không thích hay không phù hợp qua một thời gian sử dụng, chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi trả. Xin đọc kỹ các mục Điều khoản & Điều kiện. Khi quý khách đã truy cập và mua hàng, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thoả thuận của chúng tôi.

6. Nếu không chắc chắn, hãy đặt qua Shopee

Với uy tín trên 6 năm, chúng tôi đảm bảo sản phẩm đúng theo mô tả với điều kiện bạn đã tìm hiểu về chất liệu cao su non. Hãy chắc chắn bạn sẽ nhận hàng, điều đó thể hiện sự văn minh và lịch sự khi mua hàng online. Nếu không, vui lòng hủy đơn hàng (nếu đã đặt) bằng cách nhắn tin vào hotline bên dưới và đặt hàng trên Shopee

Địa chỉ IP của bạn là: 3.92.91.54
số 6A, ngách 82 ngõ 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội
0938 279 402 / 0903 279 402 / 0983 188 402 / (Zalo, Viber)