Các bài viết về sản phẩm gối cao su non và các bệnh xương khớp thường gặp

Bác sĩ Tường Vi cũng cho biết, mỗi loại thịt đều có công dụng và hạn chế riêng. Nếu dùng một cách vừa phải, chúng sẽ giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh. Nhưng nếu lạm dụng, dù là thịt trắng hay thịt đỏ thì chúng cũng đều có khả năng gây hại cho sức khỏe như nhau.

Dân gian quan niệm, những người bị viêm khớp, gãy xương, có vết thương hở hoặc sau mổ thì không nên ăn thịt gà vì nó sẽ khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn. Vậy, điều này là đúng hay sai?

Hôm qua cô hàng xóm qua chơi thấy em cho cháu ăn thịt gà liền cản bảo là ăn thịt gà dễ bị ho lắm, bé nhà em hay bị ho như vậy tốt nhất không nên cho ăn. Mà thằng cu nhà em lại thích ăn nhất là thịt gà mà bây giờ bắt cháu kiêng thì tội cho cháu quá.

Quai bị được coi là loại bệnh nhẹ, lành tính, dễ điều trị. Tuy nhiên, nếu không chữa trị, kiêng cử đúng cách nó vẫn có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm. Vì vậy người bệnh quai bị cần có chế độ ăn uống khoa học với các loại thực phẩm hỗ trợ phục hồi bệnh.

Có những người thích thịt gà trắng và có những người chỉ ăn thịt nâu. Câu hỏi đặt ra là hai loại thịt này khác nhau như thế nào và phải chăng thịt trắng tốt cho sức khỏe hơn thịt nâu?