Các bài viết về sản phẩm gối cao su non và các bệnh xương khớp thường gặp

Canxi là khoáng chất phong phú nhất trong cơ thể. Gần như 99% canxi trong cơ thể được giữ trong cấu trúc của xương và răng. Chính vì thế, khi lượng canxi không được cung cấp đủ nhu cầu hàng ngày, lâu dần sẽ dẫn tới tình trạng loãng xương, thoái hóa cột sống. Hãy ngăn chặn bệnh bằng cách tăng cường khoáng chất canxi mỗi ngày thông qua các thực phẩm sau.

Nguyên nhân chính khiến mông bị thâm là do ma sát liên tục của quần áo và lúc bạn ngồi hàng giờ đồng hồ nhất là chị em làm việc văn phòng ngồi nhiều mông rất dễ bị thâm. Vì vậy, chị em cần có cách để phòng tránh trong ngày hè.

Có bằng chứng cho thấy rằng ngồi trong thời gian dài có thể có nguy cơ hại đối với sức khỏe. Tuy nhiên, người ta ít biết về việc ngồi lâu, kèm đứng và đi bộ thỉnh thoảng xen kẽ sẽ tác động có lợi lên sức khỏe như thế nào?

Mặc dù đây là một căn bệnh mãn tính có thể kiểm soát được trong một chừng mực nhất định, nhưng lại khó có thể phát hiện được trong giai đoạn đầu khi mầm bệnh xuất hiện. Do đó, sẽ tốt hơn nếu chúng ta biết cách để phòng tránh và ngăn ngừa bệnh.

Thiếu sắt, nhất là khi tiến triển thành bệnh thiếu máu thiếu sắt toàn phát, có thể gây rụng tóc. Lý do là vì cơ thể phải dành ưu tiên ô xi cho những chức năng sống còn, và tóc không nằm trong số đó. Tuy nhiên cũng đừng quá hoảng sợ khi thấy vài sợi tóc rụng.