Gối Lót Ghế

Hiển thị: /
Hiện:
Sắp xếp theo:
Gối lót ghế ngồi đệm trúc mát GLM-01
Gối lót ghế ngồi đệm trúc mát hình vuông có ruột gối làm từ cao su non và vỏ gối gắn các mắt trúc chuyên dùng cho ghế văn phòng, ô tô..
330,000đ
Đệm Ghế Văn Phòng Vỏ Lưới GLM02
Gối đệm lót ghế vỏ lưới có cấu tạo vỏ gối làm từ vải lưới thoáng khí chống nóng, chống bí hơi khi ngồi làm việc tại văn phòng..
330,000đ
Gối Lót Ghế Phẳng Vuông GLM03
Gối đệm lót ghế phẳng hình vuông dùng cho các loại ghế có mặt ngồi cứng như ghế đẩu, ghế gấp, ghế nhân viên..
260,000đ
Gối lót ghế ngồi y tế GLM-04
Đệm gối lót ghế chuyên dùng cho người bị bệnh trĩ và đau xương cụt chất liệu cao su non cao cấp cực êm ái với thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ với giá rẻ nhất Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh..
350,000đ
Đệm ngồi ghế cao su non công thái học GLM-05
Gối lót ghế (đệm ngồi) văn phòng, ô tô cao su non công thái học được thiết kế đặc biệt cùng chất liệu cao cấp cho cảm giác ngồi thoải mái nhất với giá rẻ nhất hà nội và tphcm..
400,000đ
Gối Lót Ghế Cho Người Bệnh Trĩ GLM06
Gối lót ghế cho người bị bệnh trĩ có dạng lõm ở giữa, có khoang rỗng tại tâm gối nên khi ngồi sẽ không bị đau đớn khó chịu..
380,000đ
Đệm ngồi tròn cao su non cỡ lớn siêu dày LM100
Đệm ngồi tròn cao su non kích thước rất lớn với đường kính 60cm, dày tới 12cm thoải mái ngồi thiền, tập yoga cực êm ái..
990,000đ
Đệm lót chuyên dùng cho người bệnh trĩ LM500
Gối đệm lót chuyên dùng cho người bệnh trĩ sử dụng khi ngồi ghế làm việc, đi ô tô, máy bay..
350,000đ

Chúng tôi có bán các loại gối lót ghế, gối lót mông khi ngồi chất liệu cao su non cao cấp với giá rẻ nhất. Các sản phẩm dùng cho mọi loại ghế, nhất là ghế văn phòng, đặc biệt khuyên dùng với người bị bệnh trĩ.

Chúng tôi có khá nhiều mẫu mã, do đó để chọn cho mình chiếc gối phù hợp theo yêu cầu, bạn nên tham khảo qua bảng so sánh chi tiết và công dụng từng sản phẩm dưới đây:

So sánh các loại gối lót ghế cao su non

Sản phẩmĐặc điểm riêngHiệu quả sử dụngLoại ghế thích hợp
Gối lót ghế văn phòng GLM-02
Gối lót ghế văn phòng GLM-02
Vỏ lưới, hình dạng chữ U lớn với khe rỗng phía sau, dày 7cm. Tác dụng rõ rệt với người phải ngồi văn phòng lâu trong thời gian dài: ngăn và giúp xóa dần vết thâm mông, ngăn vòng 3 chảy xệ Chuyên dùng cho ghế văn phòng hoặc ô tô. Thích hợp với mọi loại ghế hiện có.
Gối lót ghế ngồi phẳng hình vuông GLM-03
Gối lót ghế ngồi phẳng hình vuông GLM-03
Vỏ nhung, hình vuông cạnh 40cm, dày 5cm. Dùng cho người bình thường cần gối êm Các loại ghế có mặt ngồi cứng và phẳng như ghế gỗ, ghế bàn ăn...
Gối lót ghế cho người bệnh trĩ GLM-06
Gối lót ghế cho người bệnh trĩ GLM-06
Vỏ nhung, hình tròn có lỗ ở giữa, đường kính 40cm. Chuyên dùng cho người bệnh trĩ, đau xương cụt, độ êm cao không gây tê cấn đùi Mọi loại ghế, tốt nhất với mặt ngồi phẳng
Gối lót ghế tròn vỏ lưới LM100
Gối lót ghế tròn vỏ lưới LM100
Vỏ lưới, thông số tương tự GLM-06 Tương đối Tương tự GLM-06 tuy nhiên mềm hơn.
Đệm ngồi bệnh trĩ chuyên dụng LM500
Đệm ngồi bệnh trĩ chuyên dụng LM500
Vỏ lưới, hình vòng elip với khoang rỗng lớn ở giữa. Cho người cần giấu chiếc gối đi vì lý do tế nhị do gối nhỏ gọn, vỏ gối trùm kín lỗ rỗng Tất cả các loại ghế, nhỏ gọn, có thể dùng trên yên xe máy
Gối lót ghế ngồi y tế GLM-04
Gối lót ghế ngồi y tế GLM-04
 4 khe (4U) thích hợp cho cả nam và nữ, cả bệnh trĩ và đau xương cụt Chuyên dùng cho người đau xương cụt, bị trĩ, ngồi lâu không bị tê chân, đùi Tất cả, thích hợp cho người đau nặng

Gối đệm lót ghế ngồi cao su non