Gối Chữ U

Gối Chữ U

Chúng tôi bán nhiều loại Gối Chữ U văn phòng cao su non cao cấp giá rẻ nhất dùng kê cổ ngủ trưa, đi ô tô, máy bay... Các loại gối chữ U có thể tháo rời vỏ để giặt và chiều cao, bề dày lớn, khả năng nâng đỡ cổ tốt hơn gối chữ u bông, hơi truyền thống.

 

Sự khác nhau giữa 3 loại gối chữ U định hình:

Bạn đang phân vân không hiểu tại sao có nhiều loại gối chữ U với nhiều mức giá khác nhau? Trước khi lựa chọn bạn hãy tham khảo tính năng của từng loại để hiểu rõ nhé:

  1. Loại gối truyền thống (mã GLC03, CU02, CU03): có kiểu dáng của một chiếc gối chữ U truyền thống giống các loại gối bông, xốp, hơi... hiện có. Loại này đơn thuần dùng đỡ phần cổ gáy khi tựa nên thích hợp dùng trong môi trường văn phòng làm việc, ngủ nằm... bình thường
  2. Loại gối đóng cổ (mã GLC06): có thiết kế phần trước cổ kích thước lớn và khép lại giúp bạn khi ngủ gật (ngủ cúi đầu về trước hoặc ngoẹo cổ sang 2 bên) thì gò má sẽ được đỡ bởi phần gối này, nếu không bạn sẽ bị đau cổ như thường. Đây là ưu điểm lớn nhất so với các loại gối rẻ tiền khác.
  3. Loại lớn có khuy cài (mã GLC01, GLC02): thiết kế hiện đại nhất, mang đầy đủ các ưu điểm của 2 loại gối trên đồng thời phía trước có khuy cài giúp gối không bị tuột khi bạn vận động, mặt đỡ gáy kích thước lớn chuyên dụng khi đi ô tô, máy bay vì các loại ghế này thường thiết kế lõm phần cổ, gối nhỏ không đủ đỡ.
Hiển thị: /
Hiện:
Sắp xếp theo:
Gối Cổ Chữ U Ô Tô GLC01
Gối chữ U ô tô cao su non cao cấp với độ dày vượt trội và thiết kế mới nhất cực kỳ thích hợp dùng trên ô tô hoặc ngủ trưa tại văn phòng, đi máy bay..
299,000đ
Gối Chữ U Gel Lạnh GLC02
Gối Chữ U Gel Lạnh cao su non cao cấp với thiết kế mới nhất cộng thêm lớp gel lạnh cho cảm giác mát mẻ thoải mái khi sử dụng..
350,000đ
Gối Chữ U Văn Phòng GLC03
Là loại gối chữ U văn phòng cao su non cao cấp giá rẻ nhất dùng ngủ trưa tại phòng làm việc, lái xe ô tô, đi máy bay, du lịch tránh nhức mỏi cổ và vai gáy..
190,000đ
Gối Chữ U Cao Su Non GLC06
Gối chữ U văn phòng vỏ cotton cao su non cao cấp dùng khi ngủ trưa ngồi trên ghế văn phòng hoặc đi ô tô, máy bay, du lịch..
239,000đ
Gối chữ U quàng cổ US600
Gối Chữ U quàng cổ cao su non cao cấp Zuri Pillow giá rẻ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh..
200,000đ
Gối Chữ U Cao Cấp CU03
Gối Chữ U Cao Cấp chất liệu cao su non gọn nhẹ với vỏ gối nhung in họa tiết đẹp..
250,000đ
Gối chữ U cao su non US300
Gối Chữ U văn phòng sử dụng khi ngồi ghế hoặc ngủ trưa cao su non cao cấp giá rẻ nhất Hà nội và TpHCM..
170,000đ